lam mo vet tham o chan - Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

                             Cách làm mờ vết thâm ở chân

Những vết thâm ở chân có thể là do bị ngã xe , bị muỗi cắn hay đơn giản là bạn bị thủy đậu . Do máu của bạn độc dẫn đến những vết kia không khỏi nhanh  mà có khỏi nó cũng dẫn đến thành những vết thâm . Khi những vết thâm xuất hiện ở chân nó khiến bạn không giám mặc quần sooc và những chiếc váy ngắn . Bạn đừng lo lắng! Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các chị em phụ nữ 3 cách làm mờ vết thâm ở chân .

Chúng tôi đang cung cấp mặt nạ thuốc bắc trị thâm mụn

lam mo vet tham mun nhanh tai nha cach lam mo tham mun 300x300 - Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

  1. Làm mờ vết thâm ở chân bằng nghệ tươi.

Nghệ  tươi có rất nhiều tác dụng mà chắc hản ai cũng biết đó là  chữa bệnh đau dạ dày , làm da vị khi kho thức ăn . Bên cạnh đó nghệ tươi còn có tác dụng làm trắng da và làm mờ đi các vết thâm 1 cách rất nhanh chóng.

lam mo vet tham o chan 254x300 - Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

Cách sử dụng :

Bạn lấy 1 củ nghệ tưới , rửa sạch , rồi bỏ vào máy xay xay nhỏ ra để lấy nước cốt của nghệ . Bạn có thể lấy nước cốt  của nghệ bôi trực tiếp nên vết thâm ở chân mua bột thuốc bắc ở đâu (lưu ý : bạn nên để nước cốt nghệ ở vết thâm ở chân trong khoảng 1 giờ để cho nước cốt nghệ thẩm thấu vào trong da). Sau đó bạn nên rửa sạch bằng nước sạch

lam mo vet tham o chan an toan nhanh hieu qua tai nha 240x300 - Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

  1. Làm mờ vết thâm ở chân bằng chanh.

Chanh có rất nhiều công dụng không những nó là thực phẩm và còn là nguyên liệu làm đẹp mà rất gần gũi với chúng ta. Trong quả chanh chứ nước cốt chanh , nước cốt chanh chứa rất nhiều axit có tác dụng tẩy sạch da chết  , làm mờ được các vết thâm đặc biệt vết thâm ở chân.

Cách sử dụng :

tri vet tham o chan don gian tai nha 225x300 - Cách làm mờ vết thâm ở chân an toàn và hiệu quả

Bạn dùng dao cắt quả chanh ra làm 2 sau đó bạn có thể lấy trực tiếp ½ quả chanh  rồi xoa nên các vết thâm ở chân . Xoa tầm 15p rồi rửa sạch bằng nước sạch .

Để bay nhanh vết thâm ở chân bạn nên sử dụng cách trên hằng ngày.

  1. Làm mờ vết thâm ở chân bằng những viên vitamin E

Trong những viên vitamin E có rất nhiều các nang . Các nang này chứa rất nhiều vitamin E . Vitamin E  khi tẩm thấu vào trong da làm làn da ta căng mịn , gia ban tam trang thuoc bac sáng bóng . Bên cạnh đó nó còn có tác dụng làm mờ đi các vết thâm .

Cách sử dụng :

Bạn dùng kéo trích đầu viên vitamin E ra để các nang dịch vitamin E chảy ra xong bạn bôi trực tiếp nên các vết thâm ở chân . Hoặc bạn cũng có thể uống các viên vitamin E.

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên làm theo cách trên mỗi ngày !

Trên đây là 3 cách để làm mờ vết thâm ở chân , chúc các bạn đạt được hiệu quả cao nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *